DỊCH VỤ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Zluat được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp dịch vụ đấu giá tài sản chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Zluat được thành lập và hoạt động tuân thủ theo quy định của Luật đấu giá tài sản năm 2016 và các quy định pháp luật có liên quan.

Những-người-nào-không-được-tham-gia-đấu-giá-internet-660x330

Lợi thế lớn nhất của Zluat là sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng trong nước, trưởng thành từ các lĩnh vực thi hành án, xử lý nợ, bất động sản… Zluat chuyên thực hiện đấu giá tài sản bảo đảm theo quy định tại Bộ luật dân sự hiện hành, Nghị định 163/2006/NĐ-CP về giao dịch bảo đảm, Nghị định 21/2021/NĐ-CP về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, Nghị quyết số 42/2017/QH14 về xử lý nợ xấu và tài sản thi hành án. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện đấu giá các tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính; tài sản của tổ chức, cá nhân có yêu cầu đấu giá và các tài sản khác theo quy định của pháp luật.

Zluat có hệ thống quy mô, hoạt động gồm Trụ sở và Văn phòng đại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và 07 Chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế. Mỗi địa điểm hoạt động của công ty đều được thiết kế không gian rộng rãi, khoa học, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đấu giá tài sản. Trong thời gian sắp tới, Zluat hướng đến việc mở rộng hơn nữa mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện, đối tác liên kết ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước với mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Zluat còn thiết lập hệ thống đối tác liên kết là các Sàn giao dịch bất động sản, các Công ty Thẩm định giá, Công ty đấu giá tài sản, Công ty/Văn phòng Luật, Công ty Bảo vệ, Công ty mua bán nợ, Phòng/Văn phòng Công chứng… giúp việc đấu giá được thực hiện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

z-1_pmeg

Chúng tôi đề cao phương châm “Tận tâm – Chuyên nghiệp Uy tín” trong hoạt động. Zluat luôn nỗ lực tư vấn các phương án đấu giá khả thi, hiệu quả cùng năng lực, kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, Zluat tin rằng sẽ đem đến cho Quý Khách hàng sự thịnh vượng dài lâu.

Rất mong nhận được sự hợp tác, tín nhiệm từ Quý khách hàng. 

BIỂU PHÍ THÙ LAO DỊCH VỤ, CHI PHÍ ĐẤU GIÁ

Zluat trân trọng gửi đến Quý khách hàng mức thù lao dịch vụ và chi phí đấu giá tài sản như sau:

 1. Trường hợp đấu giá thành

        Zluat thu thù lao dịch vụ cho một Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản theo Khung thù lao dịch vụ đấu giá sản như sau:

 1. Mức thù lao tối thiểu: 1.000.000 đồng/01 Hợp đồng (Một triệu đồng/một Hợp đồng);
 2. Mức thù lao tối đa tương ứng từng khung giá trị tài sản theo giá khởi điểm nhưng không vượt quá 300.000.000 đồng/01 Hợp đồng (Ba trăm triệu đồng/một Hợp đồng). Cụ thể:

STT

Giá trị tài sản theo giá khởi điểm/hợp đồng

Mức tối đa thù lao dịch vụ đấu giá tài sản

1

Dưới 50 triệu đồng

8% giá trị tài sản bán được

2

Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng

3,64 triệu đồng + 5% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

3

Từ trên 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng

6,82 triệu đồng + 3% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

4

Từ trên 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng

14,18 triệu đồng + 2% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

5

Từ trên 1 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng

22,64 triệu đồng + 1,5% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

6

Từ trên 5 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng

32,45 triệu đồng + 1,4% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

7

Từ trên 10 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng

38,41 triệu đồng + 1,3% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

8

Từ trên 20 tỷ đồng đến 50 tỷ đồng

40,91 triệu đồng + 1,2% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

9

Từ trên 50 tỷ đồng

50,00 triệu đồng + 1% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá với giá khởi điểm

 1. Thù lao dịch vụ đấu giá tài sản quy định tại khoản 1 Điều này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng nhưng bao gồm các chi phí hợp lý, hợp lệ mà người có tài sản đấu giá trả cho tổ chức đấu giá để thực hiện đấu giá tài sản theo quy định.
 2. Trường hợp đấu giá không thành

        Zluat thu chi phí đấu giá tài sản. Chi phí đấu giá tài sản bao gồm chi phí niêm yết, thông báo công khai, chi phí thực tế hợp lý khác cho việc đấu giá tài sản.

        Chi phí đấu giá tài sản do người có tài sản đấu giá và Zluat thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản nhưng tối đa không vượt mức thù lao dịch vụ đấu giá tài sản trong trường hợp đấu giá thành.

        Trong thời hạn 20 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá thành hoặc đấu giá không thành, người có tài sản đấu giá thanh toán cho Zluat thù lao dịch vụ đấu giá tài sản hoặc chi phí đấu giá tài sản quy định tại khoản 2 Điều 66 Luật đấu giá tài sản năm 2016 trừ trường hợp các bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

        Bên cạnh đầu tư nguồn nhân lực thì cơ sở vật chất, trang thiết bị hoạt động hành nghề đấu giá cũng luôn được Zluat chú trọng đầu tư và phát triển. Để quá trình làm việc đạt hiệu quả, Công ty chúng tôi đầu tư trang thiết bị làm việc đầy đủ, tiện nghi gồm bàn, ghế, tủ hồ sơ làm việc, hệ thống máy vi tính, máy in, máy photo coppy, scan, mạng internet, hệ thống thiết bị thông tin và các thiết bị khác.

bo-tri-phong-lam-viec-dien-tich-nho-hien-dai-04-637255633027304107

        Phòng làm việc có diện tích trên 100m2 thiết kế ngăn nắp, không gian thoáng mát; Phòng đấu giá được bố trí riêng, có sức chứa tối thiểu 50 chỗ ngồi. Cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo, có bãi đỗ xe rộng rãi, công tác chuẩn bị cho việc mở cuộc đấu giá luôn được Zluat chuẩn bị sẵn sàng nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đấu giá của chúng tôi.

thiet-ke-phong-hop

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Uy tín” trong những năm tới công ty sẽ tiếp tục thực hiện đồng bộ các biện pháp để đảm bảo sự phát triển bền vững.

27

Cụ thể như sau:

 • Từng bước hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, nhân sự của Công ty;
 • Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty; Tạo điều kiện cho nhân viên của Công ty học tập, nâng cao trình độ; Tăng số lượng cán bộ, nhân viên trong Công ty có thẻ Đấu giá viên;
 • Đầu tư và phát triển hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ quá trình làm việc;
 • Xây dựng phần mềm quản lý hoạt động đấu giá tài sản; tin học hóa hoạt động đấu giá, tiến tới áp dụng thí điểm việc đấu giá trực tuyến;
 • Tăng cường công tác hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng;
 • Chủ động tìm đến khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ thuận lợi, tiện ích cho khách hàng;
 • Tập trung xây dựng và quảng bá thương hiệu của Công ty, tạo mối liên kết, hợp tác cùng phát triển với các đối tác tiềm năng, xây dựng Công ty trở thành một đơn vị đấu giá có quy mô và uy tín nhất cả nước trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản.

Quý khách hàng có nhu cầu đấu giá tài sản hoặc tư vấn các thủ tục xuyên suốt trong quá trình đấu giá, sang tên tài sản sau đấu giá, hãy liên hệ với Zluat để được cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Rate this page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *