Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long mà chưa biết bắt đầu tư đâu bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi.

Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long sẽ hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long sẽ hướng dẫn bạn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.

Luật sư tư vấn Thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe cộ,.. khi Ly hôn tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ Ly hôn nhanh tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long Tháp giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết;  Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài;

Luật sư ly hôn sẽ đưa ra phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ bạn trong trường hợp có tranh chấp về con cái, tài sản chung, nợ chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,.. và các tranh chấp khác có liên quan trong vụ án ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Luật sư tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long sẽ hỗ trợ thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không thực hiện theo bản án.

Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Những vướng mắc về việc ly hôn của bạn sẽ được các Luật sư ly hôn giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể thực hiện Thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long một cách nhanh chóng. Luật sư cũng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình khi phát sinh tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản khi ly hôn, tranh chấp về nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

Bên cạnh việc Tư vấn ly hôn miễn phí qua Tổng đài hỗ trợ: 0906.719.947 trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu của bạn chúng tôi có thể cử Luật sư ly hôn tham gia hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn, tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân thành phố huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để bảo vệ cho bạn khi có các tranh chấp phát sinh.

Thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long sẽ tiến hành tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ Ly hôn nhanh tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, ly hôn trọn gói, ly hôn trong các trường hợp có tranh chấp, trường hợp khó với quy trình thủ tục như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vụ việc ly hôn.

Bước 2: Xây dựng hồ sơ ly hôn, thu thập các tài liệu chứng cứ.

Bước 3: Làm việc với Tòa án để nộp hồ sơ ly hôn, Nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.

Bước 4: Tham gia lấy lời khai, hòa giải, phiên họp công khai và công bố chứng cứ.

Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án ly hôn (Trong trường hợp ly hôn đơn phương):

Bước 6: Yêu cầu thi hành bản án, quyết định ly hôn của Tòa án huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long mất thời gian bao lâu?

Ly hôn đơn phương tại huyện Vũng Liêm:

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì thủ tục ly hôn đơn phương tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long sẽ được giải quyết xong trong vòng từ 02 đến 04 tháng kể từ thời điểm vụ án được thụ lý. Trường hợp đặc biệt có thể gia hạn thêm thời gian chuẩn bị xét xử nhưng không được quá 02 tháng.

Ly hôn đồng thuận, thuận tình ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long:

Theo quy định của pháp luật: Thời hạn, thời gian giải quyết ly hôn đồng thuận theo quy định của pháp luật là không quá 01 tháng kể từ ngày thụ lý vụ việc.

Tuy nhiên trong thực tế khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhiều người phản ánh là bị vướng mắc về hồ sơ, thủ tục, tốn thời gian hơn nhiều và phải đi lại nhiều lần mới giải quyết xong được vụ việc.

Nếu gặp các khó khăn nêu trên bạn có thể liên hệ các Luật sư ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm để được Hỗ trợ, tư vấn miễn phí thủ tục ly hôn thuận tình qua số điện thoại đường dây nóng: 0906.719.947.

Với sự can thiệp, hỗ trợ từ các Luật sư và chuyên gia, thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long có thể được thực hiện trong vòng từ 01 ngày đến 02 tuần tùy từng hồ sơ, vụ việc với 01 lần đến 02 lần lên tòa làm việc đối với trường hợp ly hôn đồng thuận. Từ 02 tuần đến 02 tháng và 02 đến 03 lần lên làm việc đối với trường hợp ly hôn đơn phương tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long (Bao gồm nộp hồ sơ ly hôn, nộp tiền án phí, lấy lời khai, hòa giải).

Trường hợp cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long nhanh,trọn gói bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại đường dây nóng 0906.719.947.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Vĩnh Long, huyện Long Hồ, huyện Bình Tân, huyện Mang Thít, thị xã Bình Minh, huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn, huyện Vũng Liêm hãy nhấc máy gọi cho luật sư chúng tôi.

Điện thoại: Luật sư Thanh: 0352.067.690.

Email: lienhe.luatvn@gmail.com

Website: aluat.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ Luật sư