Thủ tục ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung trọn gói tại Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Đội ngũ Luật sư Zluat – Chuyên giải quyết các vụ việc ly hôn

Tại Đơn ly hôn Đơn phương gửi Toà Thủ Đức, TP.HCM người nộp hồ sơ khởi kiện bắt buộc cần phải điền cụ thể những vấn đề dưới đây:

– Nếu không có con, người nộp đơn cần điền cụ thể ở Hồ sơ nộp Toà án Thủ Đức, TP.HCM là “Chúng tôi không có con chung”.
– Trường hợp có con chung, phải viết rõ tại Hồ sơ gửi Toà án nhân dân rằng Người vợ hay người chồng là người được quyền nuôi con khi Toà án nhân dân Thủ Đức, TP.HCM giải quyết ly hôn Đơn phương; người không được nuôi con chung có cấp dưỡng cho con hay không? Trong trường hợp có chu cấp nuôi con thì số tiền cấp dưỡng là bao nhiêu mỗi tháng? Trường hợp không cấp dưỡng nuôi con, điền rõ là: Không yêu cầu ông/bà … cấp dưỡng nuôi con.
– Trong trường hợp có con đủ hoặc trên 18 tuổi, bắt buộc cần phải ghi rõ tại Đơn như sau: “Không yêu cầu Toà giải quyết, vì con chung đã đủ/trên 18 tuổi”.
– Trong trường hợp hai vợ chồng có tài sản chung: người gửi hồ sơ bắt buộc cần điền rõ trong Đơn khởi kiện về việc tài sản chung thực hiện cụ thể ra sao. Nếu người nộp hồ sơ kiện không muốn Toà Thủ Đức, TP.HCM phân chia các tài sản chung, phải cần điền cụ thể như sau: “Tôi không yêu cầu Quý Toà giải quyết.”
– Trường hợp hai vợ chồng không có các tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, phải cần điền đầy đủ là “Không yêu cầu Toà án giải quyết về các tài sản chung”.
– Trường hợp có nợ chung trong thời kỳ hôn nhân, người nộp đơn khởi kiện cần ghi rõ về việc phân chia khoản nợ ra sao. Trường hợp người gửi hồ sơ không cần Toà dân sự Thủ Đức, TP.HCM xử lý các khoản nợ chung của vợ chồng, hoặc vợ chồng không có nợ chung trong thời kỳ hôn nhân, cần viết cụ thể rằng: “Trong thời kỳ hôn nhân, chúng tôi không có nợ chung”.

Khi hỗ trợ Thủ tục ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung trọn gói tại Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM, Chúng tôi tiến hành hỗ trợ đủ các thủ tục gồm có:
– Đội ngũ Luật sư Zluat trực tiếp thực hiện soạn tất cả các đơn từ, hồ sơ để nộp tại Toà án nhân dân Thủ Đức, TP.HCM.
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi hỗ trợ Quý Khách thu thập, chuẩn bị đầy đủ toàn bộ các giấy tờ, hồ sơ để đính kèm đơn ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung, nộp tại Toà Thủ Đức, TP.HCM
– Luật sư của Zluat sẽ tư vấn Các Khách hàng trong việc chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ và bằng chứng để chứng minh đủ điều kiện kinh tế giúp bảo vệ quyền nuôi con, tại Toà dân sự Thủ Đức, TP.HCM.
– Đội ngũ Luật sư tại zluat.vn sẽ hỗ trợ Quý Khách trong việc thu thập, chuẩn bị đầy đủ các bằng chứng, giấy tờ giúp phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân tại Toà.
– Luật sư Zluat hỗ trợ Các Khách hàng thu thập, chuẩn bị đầy đủ toàn bộ các bằng chứng để phân chia các khoản nợ chung tại Toà Thủ Đức, TP.HCM.
– Luật sư của chúng tôi cũng sẽ đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ và tham gia, tham dự tất cả buổi/phiên họp, làm việc, hoà giải, xét xử tại Toà án nhân dân Thủ Đức, TP.HCM.

Khi nộp bộ hồ sơ ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung ở Toà Thủ Đức, TP.HCM, khách hàng nên cần chuẩn bị tất cả các hồ sơ sau:
– Đơn ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung tại Toà Thủ Đức, TP.HCM, mẫu do Luật sư Zluat.vn cung cấp.
– Văn bản đề nghị không hoà giải tại Trung tâm hoà giải thuộc Toà Thủ Đức, TP.HCM.
– Văn bản đề nghị, yêu cầu Toà án nhân dân Thủ Đức, TP.HCM Toà án nhân dân hỗ trợ thu thập tài liệu chứng cứ (nếu cần thiết).
– GCN kết hôn Bản chính hoặc bản trích lục.
– CMND/CCCD/hộ chiếu của cả hai vợ chồng (chứng thực tại UBND hoặc Văn phòng công chứng).
– Giấy khai sinh con chung, nếu vợ chồng có con (bản chứng thực).
– Giấy tờ, văn bản thể hiện tài sản chung của vợ chồng (nếu có các tài sản chung).
– Các giấy tờ minh chứng cho nợ chung của vợ chồng, nếu có khoản nợ chung và yêu cầu Toà án giải quyết.

Bảo đảm và cam kết từ Đội ngũ Luật sư Zluat khi trực tiếp thực hiện Thủ tục ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung trọn gói tại Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM:
– Phí dịch vụ trọn gói phải chi trả là rất hợp lý và tiết kiệm.
– Tổng toàn bộ thời gian hoàn thành xong các thủ tục ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung ở Toà Thủ Đức, TP.HCM sẽ là ngắn gọn, nhanh chóng, giúp giảm thời gian, công sức.
– Luật sư Zluat.vn có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ giải quyết ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung.
– Luật sư Zluat.vn cam kết Bảo đảm bí mật đầy đủ toàn bộ các hồ sơ của người nộp hồ sơ ly hôn.
– Đội ngũ Luật sư tại zluat.vn bảo đảm sẽ luôn tư vấn thực hiện dịch vụ ly hôn Đơn phương tranh chấp nợ chung tại Thủ Đức, TP.HCM bằng sự uy tín và nỗ lực nhất có thể.

Có thể bạn nên xem:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ Luật sư