DỊCH VỤ VAY THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN GIỮA CÁ NHÂN VỚI CÁ NHÂN

Hiện nay, nhu cầu vay vốn của xã hội ngày càng tăng cao nhưng quy định về việc siết cho vay bất động sản của các Tổ chức tín dụng đã gây nhiều khó khăn cho việc tiếp cận nguồn vốn vay của các tổ chức, cá nhân.

Trước đây, việc vay giữa cá nhân với cá nhân và thế chấp bất động sản gặp nhiều bất cập, trên thực tế thường ký kết dưới dạng hợp đồng mua bán bất động sản, sau khi thanh toán hết nợ thì sẽ chuyển trả lại tài sản. Tuy nhiên hợp đồng này mang lại rủi ro cho cả hai bên: Bên vay có rủi ro mất tài sản và bên cho vay có rủi ro bị huỷ hợp đồng mua bán và tốn nhiều thời gian công sức đi khởi kiện yêu cầu trả nợ.

Nhà đất chưa có sổ đỏ vay thế chấp ngân hàng bằng cách nào?

Quá trình đăng ký thế chấp có thể rất phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thời gian. Chính vì vậy, Zluat.vn cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn và hỗ trợ thủ tục đăng ký thế chấp giữa cá nhân và cá nhân, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, đồng thời đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình thực hiện. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ thủ tục giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến đăng ký thế chấp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì lẽ đó, căn cứ vào quy định pháp luật hiện hành, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý vay vốn giữa cá nhân với cá nhân, với doanh nghiệp (không phải tổ chức tín dụng), Zluat.vn xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý vay vốn và làm thủ tục đăng ký thế chấp giữa cá nhân và cá nhân (tổ chức với cá nhân,…) của chúng tôi.

Hình ảnh đăng ký thế chấp cá nhân cho cá nhân mà Zluat đã thực hiện

1. Dịch vụ vay thế chấp bất động sản giữa cá nhân với cá nhân của Zluat.vn bao gồm các công việc:

  • Tư vấn soạn thảo hợp đồng vay, Hợp đồng thế chấp đúng quy định pháp luật;
  • Tư vấn ký kết, công chứng hợp đồng vay, Hợp đồng thế chấp;
  • Đăng ký thế chấp bất động sản giữa cá nhân với cá nhân (thực hiện cập nhật đăng ký của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai);
  • Hoàn thành công việc, trả kết quả (các hợp đồng đã ký công chứng, giấy chứng nhận đăng ký thế chấp của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, Đơn đăng ký được cơ quan nhà nước chứng nhận).

2. Các chi phí thực hiện trong quá trình vay thế chấp giữa cá nhân với cá nhân

Chỉ với những chi phí dưới đây, Quý khách hàng được chuẩn hoá và được pháp luật bảo vệ trong quá trình vay vốn và thế chấp tài sản giữa cá nhân với cá nhân/tổ chức:

  • Phí soạn thảo hồ sơ: 3.000.000 đồng;
  • Phí công chứng: Theo biểu phí của văn phòng công chứng;
  • Phí đăng ký thế chấp: 5.000.000 đồng/1 tài sản.

Zluat.vn cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, định giá tài sản, thỏa thuận các điều khoản và đăng ký thế chấp với cơ quan nhà nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và hỗ trợ trong quá trình giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến đăng ký thế chấp sau khi đã hoàn tất quy trình. Với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký thế chấp giữa cá nhân và cá nhân của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nỗ lực và đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình vay vốn, đăng ký thế chấp không qua tổ chức tín dụng.

Hãy liên hệ với zluat.vn để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)