Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Chi nhánh

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Luật Việt Nam (Zluat) xin gửi đến Quý Chi nhánh lời chào trân trọng, lời chúc thịnh vượng.

Kính thưa Quý Chi nhánh, Zluat và các đơn vị cộng sự của mình hoạt động theo mô hình của Công ty Quản lý và Khai thác tài sản Ngân hàng (Công ty AMC) hoặc Trung tâm Xử lý nợ Ngân hàng. Chúng tôi đi tiên phong và hoạt động chuyên biệt về lĩnh vực cung cấp dịch vụ Xử lý nợ cho các Tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Đối tác của chúng tôi chủ yếu là các Chi nhánh của Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank. Với đội ngũ nhân sự 100% xuất thân từ lãnh đạo, cán bộ Xử lý nợ của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam hoặc làm việc chuyên biệt về lĩnh vực xử lý nợ, Zluat có thế mạnh là lượng kiến thức xử lý nợ phong phú và đặc biệt hơn là giàu kinh nghiệm thực tế về xử lý nợ cho các Ngân hàng. Chúng tôi tự tin và chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về xử lý nợ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Zluat hỗ trợ Quý chi nhánh và trực tiếp thực hiện những công việc với một mục tiêu cao nhất là thu hồi nợ xấu cho Quý Chi nhánh bằng tất cả các biện pháp cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Công việc cụ thể của Zluat là hỗ trợ Quý Chi nhánh xử lý nợ xấu một cách nhanh chóng và triệt để nhất, buộc khách hàng ngồi vào bàn đàm phán với Quý Chi nhánh với phương án trả nợ cụ thể, trọng tâm là biện pháp thu giữ, bán đấu giá tài sản bảo đảm, từng bước tạo áp lực theo tiến độ Xử lý nợ. Trong trường hợp tạo áp lực để khách hàng tự thu xếp trả nợ không khả quan thì vẫn theo trình tự để xử lý tài sản thế chấp thu hồi nợ.

Cùng với đó, Zluat sẽ hỗ trợ Quý Chi nhánh giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh bao gồm nhưng không giới hạn: làm việc với khách hàng và các bên liên quan về việc thanh toán khoản nợ và xử lý tài sản; đại diện làm việc với các Cơ quan quản lý nhà nước, Công an, Tòa án, Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra (nếu có đối với một số hồ sơ đặc thù).

Zluat kính gửi đến Quý chi nhánh Biểu phí Xử lý nợ trọn gói theo hình thức khoán kết quả công việc đang được áp dụng để Quý Chi nhánh tham khảo, chi tiết như sau:

Khoản nợ

Dưới 1 tỷ

1 – 3 tỷ

3 – 5 tỷ

5 – 10 tỷ

10 – 100 tỷ

Trên 100 tỷ

Mức phí

5%

4%

3%

2%

1%

Thoả thuận

Lưu ý:

– Mức phí tính trên số tiền thu hồi nợ thực tế được cho quý chi nhánh và phí này do khách hàng chi trả do vi phạm HĐTD, HĐTC đã ký kết và theo quy định của pháp luật về dân sự.

– Ngoài hình thức Xử lý nợ trọn gói theo hình thức Khoán kết quả công việc như trên, Zluat còn cung cấp hình thức Tư vấn pháp lý thường xuyên, áp dụng cho việc tư vấn các vấn đề pháp lý tại Quý chi nhánh, tham gia tố tụng, thi hành án của tất cả các hồ sơ tại Quý Chi nhánh.

Với phương châm chất lượng dịch vụ tiên phong, Zluat đang triển khai Chương trình giảm 50% mức phí tư vấn xử lý nợ đối với 02 hồ sơ xử lý nợ đầu tiên đối với 01 Chi nhánh Ngân hàng.

Zluat trân trọng gửi lời mời sử dụng dịch vụ của Zluat đến Quý Chi nhánh. Zluat sẵn sàng cùng Quý Chi nhánh xây dựng lộ trình xử lý toàn bộ nợ xấu tồn đọng cho Quý Chi nhánh trong năm 2022, làm tiền đề cho việc làm chủ hoàn toàn hoạt động tín dụng của Quý chi nhánh. Zluat tin rằng Quý Chi nhánh sẽ tìm thấy được sự hài lòng, sự tin cậy về những dịch vụ của Zluat mang lại.

Hoặc Quý Chi nhánh liên hệ qua:

– Số điện thoại/Zalo: 090.114.3199 – Ông Trịnh Văn Long

– Email: lienhe.luatvn@gmail.com;

– Địa chỉ: 164 Phan Văn Trị, Phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM