Thủ tục ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung – tại Dương Quang, Bắc Kạn, Bắc Kạn

Ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung là vụ việc cả hai bên cùng đồng ý yêu cầu Toà Bắc Kạn, Bắc Kạn giải quyết việc ly hôn.

Trong vụ việc ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung, cả hai vợ chồng bắt buộc đồng ý được các nội dung dưới đây:

– Nếu không có con chung: hai bên viết rõ ở đơn nộp Toà án nhân dân Bắc Kạn, Bắc Kạn là: Chúng tôi không có con chung
– Nếu có con chung: Ai là bên được nuôi con chung sau khi Toà án nhân dân Bắc Kạn, Bắc Kạn giải quyết ly hôn Thuận tình; người không được giao nuôi con có cần cấp dưỡng để nuôi con hay không? Nếu có cấp dưỡng nuôi con chung thì số tiền ghi rõ là cụ thể bao nhiêu. Còn Trường hợp thoả thuận không cấp dưỡng nuôi con phải cần điền rõ trong hồ sơ ly hôn nộp Toà dân sự Bắc Kạn, Bắc Kạn là: “Không yêu cầu cấp dưỡng nuôi con”.
– Trong trường hợp có con chung từ 18 tuổi, bắt buộc ghi rõ tại hồ sơ ly hôn nộp Toà Bắc Kạn, Bắc Kạn là “Không yêu cầu Toà giải quyết đối với con chung đã đủ 18 tuổi”.
– Trong trường hợp hai bên có tài sản chung, hai vợ chồng bắt buộc thoả thuận việc phân chia tài sản chung của hai bên sẽ được phân chia cụ thể ra sao. Nếu vợ chồng không yêu cầu Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn phân chia các tài sản chung của vợ chồng, phải viết cụ thể ở hồ sơ ly hôn rằng “Không yêu cầu Toà án giải quyết”.
– Nếu hai vợ chồng không có các tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, điền cụ thể rằng Chúng tôi không yêu cầu Quý Toà án giải quyết.
– Trường hợp có khoản nợ chung: hai vợ chồng bắt buộc cần phải thoả thuận việc phân chia nợ chung thế nào.
– Nếu vợ chồng không yêu cầu Toà án nhân dân Bắc Kạn, Bắc Kạn chia khoản nợ chung, hoặc hai vợ chồng không có các khoản nợ chung của vợ chồng, phải thoả thuận đầy đủ ở hồ sơ là: “Chúng tôi không có nợ chung trong thời kỳ hôn nhân”

Khi hỗ trợ Thủ tục ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung – tại Dương Quang, Bắc Kạn, Bắc Kạn, Đội ngũ Luật sư tại zluat.vn hỗ trợ thực hiện đầy đủ các thủ tục bao gồm các công việc sau:
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ soạn tất cả các hồ sơ để nộp cho Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn.
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi tư vấn Quý khách hàng chuẩn bị tất cả các giấy tờ, hồ sơ để nộp kèm đơn từ, hồ sơ ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung, nộp cho Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn
– Luật sư Zluat.vn sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong việc thu thập, chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ để chứng minh có đủ thu nhập và điều kiện giúp bảo vệ quyền nuôi con, tại Toà án nhân dân Bắc Kạn, Bắc Kạn.
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn Các Khách hàng trong việc thu thập, chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ và bằng chứng nhằm phân chia tài sản chung ở Toà án.
– Chúng tôi tư vấn Quý Khách thu thập đầy đủ toàn bộ các giấy tờ, hồ sơ, bằng chứng nhằm tranh chấp, phân chia các khoản nợ chung chung của hai bên ở Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn.
– Công ty Zluat.vn cũng sẽ thay Quý Khách nộp hồ sơ và tham gia, tham dự đầy đủ các buổi làm việc, hoà giải, xét xử ở Toà án nhân dân Bắc Kạn, Bắc Kạn.

Để gửi bộ hồ sơ ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung ở Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn, người nộp đơn cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ, hồ sơ sau đây:
– Đơn ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung ở Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn, mẫu do Luật sư của Zluat tư vấn.
– Đơn đề nghị không hoà giải tại Trung tâm hoà giải trực thuộc Toà Bắc Kạn, Bắc Kạn.
– Văn bản đề nghị, yêu cầu Toà dân sự Bắc Kạn, Bắc Kạn Toà dân sự hỗ trợ nếu thiếu tài liệu, chứng cứ nộp Toà án.
– Giấy chứng nhận kết hôn Bản chính hoặc bản trích lục tại UBND.
– CCCD hoặc CMND hoặc hộ chiếu của vợ và của chồng (bản chứng thực).
– Giấy khai sinh con ‘- nếu hai vợ chồng có con (bản sao).
– Các văn bản thể hiện tài sản chung của vợ chồng (nếu có yêu cầu Toà án chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân).
– Giấy chứng nhận về các khoản nợ chung (nếu có yêu cầu Toà án chia khoản nợ chung trong thời kỳ hôn nhân).

Các bảo đảm và cam đoan từ phía Công ty Zluat.vn khi hỗ trợ Thủ tục ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung – tại Dương Quang, Bắc Kạn, Bắc Kạn:
– Trọn gói chi Phí là rẻ và tối ưu chi phí.
– Tổng toàn bộ thời gian giải quyết xong ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung ở Toà án Bắc Kạn, Bắc Kạn cam kết sẽ ngắn nhất, giúp tiết kiệm và giảm công sức.
– Luật sư của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung.
– Luật sư của chúng tôi cam kết Bảo mật toàn bộ hồ sơ tài liệu của Quý khách hàng.
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thực hiện trọn gói ly hôn Đồng thuận phân chia khoản nợ chung tại Bắc Kạn, Bắc Kạn trong sự trách nhiệm nhất.

Có thể bạn nên xem:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ Luật sư