Dịch vụ trọn gói ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con – tại Đất Mũi, Ngọc Hiển, Cà Mau

#N/A

Tại Hồ sơ Đơn phương nộp Toà dân sự Ngọc Hiển, Cà Mau bên gửi hồ sơ bắt buộc cần điền rõ những nội dung dưới đây:

– Trong trường hợp không có con, bên gửi hồ sơ khởi kiện cần điền cụ thể ở Đơn khởi kiện nộp Toà án Ngọc Hiển, Cà Mau như sau: “Chúng tôi không có con chung, do đó tôi không yêu cầu Toà án giải quyết”.
– Trường hợp có con, bắt buộc viết rõ ở Hồ sơ nộp Toà án rằng Vợ hay chồng là bên được quyền nuôi con sau khi Toà dân sự Ngọc Hiển, Cà Mau giải quyết ly hôn Đơn phương; bên không được quyền nuôi con chung có chu cấp nuôi con hay không? Trong trường hợp có cấp dưỡng cho con thì số tiền cấp dưỡng là bao nhiêu mỗi tháng? Trường hợp không cấp dưỡng nuôi con, viết đầy đủ là: “Không yêu cầu ông/bà … cấp dưỡng nuôi con”.
– Nếu có con đã đủ 18 tuổi, bắt buộc cần phải điền đầy đủ tại Hồ sơ khởi kiện rằng “Không yêu cầu Toà giải quyết, vì con chung đã đủ/trên 18 tuổi”.
– Trong trường hợp hai vợ chồng có tài sản chung: bên gửi hồ sơ bắt buộc cần phải viết rõ trong Đơn ly hôn về việc tài sản yêu cầu cụ thể như thế nào. Trường hợp người nộp đơn khởi kiện không yêu cầu Toà án nhân dân Ngọc Hiển, Cà Mau giải quyết các tài sản chung của vợ chồng, bắt buộc cần viết rõ là Tôi không yêu cầu Quý Toà giải quyết.
– Nếu hai vợ chồng không có các tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, phải ghi cụ thể rằng “Tôi không yêu cầu Quý Toà án giải quyết về tài sản chung”.
– Trường hợp có nợ chung, bên nộp đơn cần điền rõ về việc giải quyết khoản nợ chung ra sao. Trong trường hợp bên gửi hồ sơ không muốn Toà Ngọc Hiển, Cà Mau phân chia các khoản nợ chung của vợ chồng, hoặc vợ chồng không có nợ chung, cần điền rõ là: Không yêu cầu Toà giải quyết.

Khi hỗ trợ Dịch vụ trọn gói ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con – tại Đất Mũi, Ngọc Hiển, Cà Mau, Công ty Zluat.vn hỗ trợ thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm có:
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ soạn thảo tất cả các hồ sơ để nộp tại Toà án Ngọc Hiển, Cà Mau.
– Chúng tôi tư vấn Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ để đính kèm bộ hồ sơ ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con, nộp tại Toà Ngọc Hiển, Cà Mau
– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ Các Khách hàng trong việc chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ và bằng chứng để chứng minh có đủ thu nhập và điều kiện giúp bảo vệ quyền nuôi con, tại Toà án nhân dân Ngọc Hiển, Cà Mau.
– Luật sư Zluat sẽ hỗ trợ Quý Khách trong việc thu thập, chuẩn bị đầy đủ các căn cứ giúp tranh chấp tài sản tại Toà án nhân dân.
– Luật sư của chúng tôi tư vấn Khách hàng thu thập, chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ và bằng chứng giúp chia các khoản nợ chung trong thời kỳ hôn nhân ở Toà án nhân dân Ngọc Hiển, Cà Mau.
– Luật sư Zluat.vn cũng sẽ đại diện Quý Khách nộp hồ sơ và tham gia, tham dự toàn bộ tất cả buổi/phiên họp, làm việc, hoà giải đoàn tụ và xét xử ở Toà án Ngọc Hiển, Cà Mau.

Khi gửi văn bản ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con tại Toà Ngọc Hiển, Cà Mau, khách hàng nên lưu ý chuẩn bị toàn bộ đầy đủ các hồ sơ giấy tờ dưới đây:
– Đơn ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con tại Toà Ngọc Hiển, Cà Mau, biểu mẫu do Luật sư Zluat cung cấp.
– Văn bản yêu cầu không hoà giải tại Trung tâm hoà giải tại Toà Ngọc Hiển, Cà Mau.
– Văn bản yêu cầu Toà án nhân dân Ngọc Hiển, Cà Mau Toà án nhân dân hỗ trợ trong trường hợp thiếu hồ sơ.
– Giấy chứng nhận kết hôn (Bản chính – nếu mất bản chính thì nộp bản trích lục tại UBND nơi đăng ký kết hôn).
– CMND/CCCD hoặc hộ chiều của vợ và của chồng (chứng thực tại UBND hoặc Văn phòng công chứng).
– Giấy khai sinh con chung – trong trường hợp có con (chứng thực).
– Các giấy tờ minh chứng cho các tài sản chung vợ chồng (nếu có các tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân).
– Giấy tờ các khoản nợ chung của hai vợ chồng (nếu yêu cầu Toà án chia khoản nợ chung).

Các cam đoan từ phía Luật sư của chúng tôi khi tư vấn và trực tiếp thực hiện Dịch vụ trọn gói ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con – tại Đất Mũi, Ngọc Hiển, Cà Mau:
– Chi phí trọn gói của Quý Khách là rẻ và tối ưu chi phí.
– Toàn bộ thời gian thực hiện và hoàn thành dịch vụ ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con tại Toà Ngọc Hiển, Cà Mau cam kết là nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi Toà.
– Đội ngũ Luật sư tại zluat.vn với rất nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – hỗ trợ ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con.
– Đội ngũ Luật sư tại zluat.vn cam kết Cam kết bảo mật đầy đủ toàn bộ các hồ sơ tài liệu của Quý khách hàng.
– Đội ngũ Luật sư thuộc Zluat bảo đảm và cam đoan luôn luôn hỗ trợ thực hiện ly hôn Đơn phương thoả thuận quyền nuôi con tại Ngọc Hiển, Cà Mau với sự uy tín, trách nhiệm nhất.

Có thể bạn nên xem:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ Luật sư