Quy trình làm giấy phép kinh doanh quán trà sữa.

Hiện nay, trước khi ” cơn sốt ” của trà sữa chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt, các cửa hàng trà sữa hiện đang được đầu tư bởi hệ thống nhượng quyền thương mại có thương hiệu, một số tên mới bắt đầu gây ra vấn đề. Tuy nhiên, để đưa vào hoạt động, vấn đề cấp bách đầu tiên là thủ tục thiết lập giấy phép kinh doanh một cửa hàng trà sữa. Đây được coi là thủ tục đầu tiên đối với kinh doanh pháp lý theo quy định của nhà nước. 

quan tra sua

Quý khách có thắc mắc, cần giải đáp hãy liên hệ với luatvn.vn số Hotline/Zalo: 0906.719.947 để được tư vấn miễn phí.

  • Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật 
  • Tên công ty 
  • Địa chỉ văn phòng 
  • Vốn được ủy quyền 
  • … 

2.Thời gian đăng ký thành lập giấy phép kinh doanh quán trà sữa: 

Thời gian đăng ký thành lập giấy phép phụ thuộc vào loại đăng ký kinh doanh, cụ thể: 

  • Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ; thành lập hai thành viên llc hoặc nhiều hơn ; thành lập công ty cổ phần ; thành lập doanh nghiệp tư nhân ; thành lập công ty hop, công ty liên doanh

Thời gian thực hiện giấy phép: 05 ngày làm việc 
Cơ quan cấp: sở kế hoạch và đầu tư 

  • Thành lập giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài 

Thời gian dẫn đầu: 30 – 40 ngày làm việc 
Cơ quan cấp: sở kế hoạch và đầu tư 

  • Thành lập một hộ kinh doanh cá nhân hoặc gia đình 

Thời gian thực hiện: 07 ngày làm việc 
Cơ quan cấp: văn phòng kinh tế huyện .

tra sua

  • Có một khu vực nhận vật liệu ; khu vực xử lý và lưu trữ. 
  • Khả năng bảo quản thực phẩm được gói sẵn. 
  • Khu vực rửa tay và vệ sinh phải tách biệt. 
  • Nơi xử lý phải được thiết kế theo nguyên tắc một chiều. 
  • Có đủ thiết bị chuẩn bị, bảo quản đồ uống. 
  • Dụng cụ ăn uống sạch ; chế độ vệ sinh hàng ngày; 
  • Đeo găng tay sạch sẽ khi xử lý thực phẩm 
  • Có đủ thiết bị để ngăn chặn ruồi ; dán, côn trùng và động vật gây bệnh. 
  • Khu ăn uống phải thông thoáng ; có đủ bàn và ghế, thường xuyên đảm bảo sạch sẽ ; có đủ thiết bị để ngăn ruồi, dán nhãn, côn trùng và động vật gây bệnh ; phải có chậu rửa và bồn cầu 
  • Đồ uống nhanh nhất phải được trưng bày trên một bảng hoặc giá cao ít nhất là 60cm trên mặt đất ; có đủ thiết bị và các mặt hàng khác để ngăn ngừa và chống lại đất, ruồi, các loại côn trùng và côn trùng gây bệnh. 
  • Băng dùng trong rượu phải được sản xuất từ nguồn nước theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (qcvn) về chất lượng nước uống số 01: 2009 / byt / byt. 
  • Có đủ sách ghi chép việc thực hiện chế độ xác minh 3 bước theo hướng dẫn của bộ y tế; 
  • Có đủ chất thải và thùng rác và đảm bảo rằng chúng được niêm phong và che đậy; 
  • Rác thải và rác thải phải được dọn sạch và xử lý hàng ngày theo quy định ; nước thải được thu thập trong hệ thống kín, đảm bảo không ô nhiễm môi trường. 

Quý khách có thắc mắc, cần giải đáp hãy liên hệ với luatvn.vn số Hotline/Zalo: 0906.719.947 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ Luật sư